Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại BaoDam.Net

Phim sex loạn luân vợ mang bầu chồng chịch luôn cô em dâu nứng lồn. Thằng anh rể đang ngồi trên ngực con nhỏ em dâu, bèn xoay người lại và chơi trò 69. Con em dâu vừa được bú cặc vừa được bú lồn nên khoái cảm trào dâng gấp nhiều lần. Thằng anh rể biết con em dâu chưa quen ngậm lút cặc nên chỉ cho vào nửa khúc, nhưng con em dâu đang độ nứng nên đã ngậm sâu hơn khiến cuống họng cảm thấy khó chịu buồn nôn, nó nhả con cặc ra để lấy hơi và cũng để tĩnh tâm lại. Nhưng thằng anh rể lại cho khúc thịt mình ngọ nguậy trước mồm con em dâu khiến nó lại ngậm lấy, lần này nó mút vào từ từ đến độ chịu được rồi lạ rút đầu ra sau. Cứ thế cái đầu con em dâu cứ gục gặc tới lui ngày càng mau dần. Thằng anh rể đã có quá nhiều kinh nghiệm nên dẫu cho con em dâu đã làm cho con cặc của nó quá sung sướng vẫn chưa cho xuất tinh ra. Nghìn năm một thuở, phải làm cho con nhỏ chết mê chết mệt thì lần sau nó mới tự động đưa lồn dâng tận cặc mình mời đụ chớ.

Vợ mang bầu chồng chịch luôn cô em dâu nứng lồn

Vợ mang bầu chồng chịch luôn cô em dâu nứng lồn

Thằng anh rể bú lồn con nhỏ đủ kiểu. liếm láp vòng ngoài đã rồi ngoáy ngoáy vòng trong, còn ngậm cả khối thịt bên trong lồn con nhỏ mà nút nữa làm con nhỏ chịu hét nổi, lại phun từa lưa dâm thủy ra đầy miệng môi thằng anh rể của mình. Bộ râu quai nón của đàn ông đã ướt đẫm vì nước sướng phun chảy từ lôn đàn bà. Con nhỏ em dâu cứ cong người lên, giật giật . Mỗi lần nó nhô mông lên thì thằng anh rể lại dúi bộ râu vào lồn nó mà ngoáyrồi ấn người nó xuống. Con nhỏ trong một lúc đã phun ra đến ba lần rồi mà vẫn chưa đã thèm. Bởi đây là lần đầu tiên nó được biết đến cái sự phun chất nước sung sướng của lồn mình ra, chi nên hứng khởi lắm.

Mẹ kiếp, thằng chồng mình đần thật. Đây mới là đụ nè chồng ơi chồng, ông còn trẻ mà thua ông anh già của mình một trời một vực luôn. Ôi cái con cặc già này sao mà đáng yêu thế không biết nữa. Trong khi con em đau đang suy nghĩ, thì thằng anh rể trở người đưa luôn con cặc mình vào lút trong lồn con em dâu, thấu đến cổ tử cung luôn. Con nhỏ kêu hự một tiếng rồi hòa nhịp ái ân với thằng anh rể. Con cặc thằng anh rể đã trám hết cái lồn nhỏ bé của con em dâu, gả đàn ông bảo con đàn bà hãy sàng mông đi, còn gả thì đâm thọt con cặc mình vào cái lồn đang xoay tròn phía dưới. Hành động này làm cho hai cái vật âm dương va chạm tùm lum vào nhau ở đủ mọi góc cạnh, nó làm cả hai như chìm vào cơn lũ cuồng dâm dâng trào bên trong cả hai, mỗi lúc mỗi dồn dập hơn.

Rồi…Thằng anh rể căng cứng người dấn sâu con cặc vào cái lồn con em dâu đang nhịp nhàng co bóp cơ lồn thít chặt đầu khấc con cặc, và cả hai cùng lúc cho ra cái chất tinh túy và cũng là thành quả lao động của một trận làm tình cuồng nhiệt nhất. Tinh dịch và tinh trùng lẫn vào dâm thủy tuôn trào chảy tứa ra, cặc vẫn cố nằm sâu trong lồn, và lồn cũng chưa muốn nhả rời cặc, cả hai vật đực cái quyến luyến nhau như muốn như thế mãi mãi không rời xa nhau nữa.

Từ khóa tìm kiếm:

  • laon luan moi nhat
  • phim 18 loan luan 2017
  • pim set loan luan moi nhat trog thag
  • xem phim xec ro net mien phi
  • pphim loan luan nhat 2017
  • tai phim luoan luan
  • tai phim xex loan luan hd
  • tai pim set hay moi nhat
  • tai pim set loan lug
  • tai séc loan luan nhát ban