Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại BaoDam.Net

Phim sex loạn luân Mẹ vắng nhà con gái bị bố dượng bắt làm nô lệ tình dục. Ba tôi dội nước lên người tôi cho sạch xà phòng, bế xốc tôi lên và đi vội vào phòng. Đặt tôi xuống giừơng, ông tuột quần ra. Trời ơi, con cặc của ông ấy vừa dài vừa to, đỏ hỏn, đầu bóng lưỡng, lông lá xồm xoàm. Ba tôi vục mặt vào lồn tôi, liếm, liếm, liếm điên cuồng. Tôi quằn quại, rên rỉ, hai tay tôi ghì đầu ông vào. Cái lưỡi thọc vào lỗ lồn tôi, nóng hổi, nó liếm cái hột le, đi lần xuống hậu môn, chạy ngược trở lên, tôi điên mất, trời ơi, trời ơi, ba ơi. Tôi sứơng, tôi sứứươơnnng. Ba tôi vẫn bú say mê. Tiếng nút chùn chụt vang lên bên tai tôi. Tôi lịm người đi, có cảm giác như nước trong lồn tôi tuôn ra không dứt, bụng tôi giật giật, tôi không còn biết gì nữa.

Mẹ vắng nhà con gái bị bố dượng bắt làm nô lệ tình dục

Mẹ vắng nhà con gái bị bố dượng bắt làm nô lệ tình dục


Khi tôi hoàn hồn lại, ba tôi đang ngồi nhìn tôi say đắm, mặt đỏ bừng, con cặc ông ấy vẫn chỉa ra như một khúc gỗ. Ba, đụ con đi, đụ con đitôi vừa hối thúc vừa banh lồn ra. Ba tôi đẩy hai chân tôi lên cao, đầu gối chạm vào ngực. Ông nhìn ngắm lồn tôi một lúc rồi một tay banh hai mép lồn tôi ra, một tay cầm cặc đút vào.

Tôi giật thót mình, thốn quá. Ba tôi ấn từ từ vào, con cặc đến đâu tôi biết đến đó. Ối đau ba ơiba tôi đâm mạnh vào. Áááá…nước mắt tôi trào ra. Đau quá ba ơi, cặc ba bự quá. Ráng chút xíu, sẽ hết ngayBa tôi ngừng lại. Tôi đưa tay xuống lồn, trời đất, con cặc ông ấy đã vào hết trong lồn tôi, không tưởng tượng được. Cảm giác đau rát đã biến mất, tôi bắt đầu thấy lồn ấm lên. Ba tôi nhấp nhè nhẹ, ông gác hai chân tôi lên lưng và nhịp nhanh hơn. Đã quá, đã quá. Tôi rên rỉ càng lúc càng lớn tiếng, ba tôi liên tục nút lữơi và nút vú tôi.

Ba tôi nắc càng lúc càng nhanh hơn, hơi thở gấp gáp hơn. Nước trong lồn tôi cứ tuôn ra lai láng. Lồn con đụ đã quá ba tôi hổn hển bên tai. Bỗng nhiên, ba tôi rút cặc ra và hối thúc ngậm đi con nút đi. Tôi ngồi bật dậy, há miệng ra ngậm lấy con cặc. Một dòng nước nóng hổi bắn vào họng tôi làm tôi muốn nghẹn, tôi cố gắng không nhả ra. Ba tôi rên lên, răng nghiến chặt, mắt nhắm lại, đờ người ra, nhìn ông sướng thật đã.

Từ khóa tìm kiếm:

  • baomoiloanluan
  • tai phim xse vê may loan lung
  • phim sec hiêq dâm ro net trung thưc nhat
  • phim set hd nhat ban juon juan me con
  • phim hiet dam mói
  • phim sẽy nhat loan lan
  • phim xes moi 2017 co nho
  • truyenditnhau
  • phim xec hiep dam 2017
  • tong hop sec chau phi hang khung