Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại BaoDam.Net

Phim sex loạn luân Mẹ vợ thèm cặc con rể. Ơ…ơ…sướng lồn quá…sướng lồn quá…Dập mạnh lên…mạnh lên…á…a…Rồi bà lại nằm xuống kiểu truyền thống, dạng 2 chân ra, con rể xà xuống địt, địt thật mạnh. Tiếng va chạm buồi với lồn cứ như tiếng trống dồn…đã quá. Nhìn xuống buồi con rể ướt nhẹp, lồn mẹ vợ thì lênh láng nước chảy, ướt hết ga giường. Nhìn nứng quá, con rể càng nện mạnh. Mẹ vợ càng dang chân sang 2 bên hết cỡ có thể, ngón chân thì cụp vào vì sướng, mẹ vợ rướn cổ lên, 2 tay ôm hông con rể, kéo theo nhịp dập của con rể. Bà không quên lấy lưỡi liếm đầu ti con rể…nói thật là sướng dã man…nhìn lên đồng hồ…haha thế mà cũng được 45 phút rồi.

Mẹ vợ thèm cặc con rể

Mẹ vợ thèm cặc con rể


Thế nào mà cái kiểu truyền thống này nó sướng thế, càng lúc càng mạnh, con rể biết không chịu được rồi…đang cơn sướng thì nghe tiếng mẹ vợ hét lên trong cơn dâm dục. Phóng đi…a…a…phóng đi, nhanh lên phóng ngập lồn mẹ đi…á…á. Như được nhét thuốc vào nòng súng, con rể cũng hét lên. Ớ ơ…a…a…Con phóng đây…Cái tư thế mẹ vợ dạng 2 chân ra, 2 tay ghì chặt vào hông con rể, đã quá…dâm dục quá…nhìn cái vẻ mặt của mẹ vợ con rể lúc đấy cứ như là đang được địt lần đầu vậy, kèm theo tiếng hối thúc: “Phóng đi…mẹ sướng quá rồi…phóng đi để mẹ ra này…mẹ ra này…ôi…a…â…a. mẹ ra này…”

Con sướng quá rồi…nện thật mạnh. á…á…con rể dang 2 tay song song với bờ vai, vẫn trong tư thế địt truyền thông, có sự giúp sức của đôi tay mẹ vợ đang ôm ở hông nữa, con rể nghĩ chắc không sót 1 giọt mất…2 tiếng rên la trong sung sướng hoà quện vào nhau nghe mà không kìm được. Cảm giác lúc đó của con rể nghĩ chỉ có thể trong mơ mới có cuộc mây mưa như này…nó quá tuyệt…rồi đến lúc không ghìm được nữa và cũng phải phóng trong tiếng hối thúc của mẹ vợ. Chỉ kịp nghĩ phóng thật nhiều cho mẹ vợ sướng…nghe cái câu ” Phóng đi con…mẹ ra này. ” Ôi, phải cho người đàn bà mà con rể thèm bấy lâu phải thoả mãn lần này. Với sức lực thanh niên, con rể phóng…á…á…phọp…phoạp…phập…á…áấy â…ngập trong lồn mẹ vợ. Ôi sướng quá…con khoẻ quá…đã lâu lắm rồi mẹ mới được cảm giác này…mẹ sướng lắm…ra mấy lần rồi đấy…Con rể thật sự mãn nguyện và mệt trong sung sướng…nằm được tí thì bà mẹ vợ vào tắm, con rể nằm mệt quá, nghĩ ngợi vì sung sướng được tý mà ngủ thiếp đi lúc nào không hay……

Từ khóa tìm kiếm:

  • phim loan luan me vo them cac con re
  • phim xet me vo them cac con ge
  • gai dam loan luan hdx net
  • nhat loan luan
  • phim hiep dam hay sac net
  • xsz nhêt ban cm