Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại BaoDam.Net

Mẹ đi vắng bố đẻ địt toét lồn con gái thô bạo. Kh…ông, bố… chưa được… con… con chưa… sẵn sàng…Nhưng chưa nói dứt câu thì hai tay nàng đã vội vã cong người ôm xiết chặt lấy lưng bố, nàng oằn người lên, nín thở để chống chọi với cơn đau. Con cặc của Phá đã nằm lút cán trong âm hộ Trinh, trong khi nó vẫn còn chưa kịp ra nước. Phá lúc này đã lạc vào chốn mê tơi, đầu óc bay bổng, gã giập tưng tưng vào cái lồn cạo nhẵn nhụi của đứa con gái bé nhỏ của mình, còn miệng thì lẩm bẩm những lời tục tĩu. Tan nát lồn chưa, con đĩ? Này, này… mày muốn cái cặc à…Hai hòn dái Phá dập ten tét lên đít Trinh, cái âm thanh nhem nhép va chạm giữa hai bộ hạ, mùi tinh khí cộng với làm cho căn phòng bé nhỏ trở nên sôi động. Mồ hôi Phá vã ra nhễ nhại.

Mẹ đi vắng bố đẻ địt toét lồn con gái thô bạo

Mẹ đi vắng bố đẻ địt toét lồn con gái thô bạo


Ai… con đau quá, bố ơi… chết con…Trinh cố dùng sức giãy dụa chống chọi lại cái thân hình của Phá đang đè ở phía trên nàng . Con cặc của hắn thụt ra thụt vào, ra sức địt cái lồn con bé. Trinh ứa nước mắt, cái lồn của nàng đau và khô rát khi bị con cặc hung hãn của Phá thụt bên trong âm đạo, cũng như những cú đập của đầu cặc vào tận trong tử cung. Không đẩy được ông bố ra, Trinh đành xoay ngoáy cái đít, sàng qua trái qua phải để lựa chiều cho con cặc lão có thể đâm thẳng vào trong, tránh sự cọ sát, mặt mũi Trinh nhăn nhó và rên lên thành tiếng hừ hự, nghe như gái có chửa đang bị hiếp dâm vậy. Phá thở hồng hộc, nhớ đến cặp mông đít tròn trịa của Trinh, hắn đưa tay lần xuống dưới xoa xoa mông Trinh. Mông nàng nẩy nẩy theo nhịp cu của hắn. Đến khi cơ lồn của Trinh co bóp theo nhịp ra vào của con cặc, hắn sướng như đang ở tận chín tầng mây xanh. Hắn thụt mạnh rồi tay bóp chặt vú Trinh và gồng người gìm chặt con cặc trong lồn Trinh.

Con bé tay chân run run, hai tay bấu chặt lưng bố nàng, miệng há hốc thở dốc. Phá nhăn mặt và người co quắp lại, giật từng đợt, theo mỗi cái giật, từng dòng tinh trùng phụt ra khỏi cặc hắn. Trinh cảm nhận được cái chất nước sền sệt nóng hổi bắn vào đầy trong lồn nàng. Trinh bậm môi nhắm mắt, trân người khi những dòng tinh nóng hổi bắn Trinh tiếp vào sâu trong tử cung, nước mắt nàng cứ trào ra. Trinh cũng bị kích thích dữ dội với ý nghĩ “làm tình với bố của nàng”, nhưng hắn làm nàng đau quá làm cho nàng không kịp có cảm giác sung sướng.

Từ khóa tìm kiếm:

  • Tai ve phim xes khn
  • con đẻ liếm lồn mẹ
  • tai phim x
  • www phim loan luan 2016
  • tai phim xec nhat ban
  • xem phim ses luon luan hay nhat
  • LOAN LUÂN 2 ANH EM NHAU CƯC SƯƠNG KHI BA ME VĂN NHA
  • wap dam net
  • tai phim xet khong che
  • phim xex khong che