Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại BaoDam.Net

Phim sex loạn luân Bố chồng liếm lồn thịt con dâu lúc con trai vắng nhà. Thằng con có con vợ đẹp ông bố thì ở nhà đã nghỉ hưu làm sao mà chịu được khi ở cùng con dâu xinh như vậy. Thế là lão ta tìm cách check hàng con dâu. 2 cha con ngồi uống bia cho đến khi mất kiểm soát và thế rồi…. Sau đó cứ chồng về thì chồng phLâmg, chồng đi thì bố phLâmg. Đúng là số sướng. Nữ diễn viên Yamate Shiori có ngực và face rất đẹp, nhìn ảnh bìa vậy chứ trong phim mình thấy đẹp hơn nhiều. Tên phim tiếng Lâmh là JUX-306 Daughter-in-law Of Son Yamate Bookmark.

Bố chồng liếm lồn thịt con dâu lúc con trai vắng nhà

Bố chồng liếm lồn thịt con dâu lúc con trai vắng nhà

Ông Lâm lè lưỡi liếm một đường dọc hai mép lồn sưng mọng của Bích, hạt le của Bích đã nổi lên một cục to đùng liếm đền hạt le ông ngừng lại đá lưỡi qua lại liên tục…Aa…aa.. con sướng, liếm mạnh lên, liếm lồn con mạnh lên bố ơi….Được con dâu khích lệ ông Lâm nuốt luôn hạt le vào miệng cắn nhẹ không ngừng. Á á á….á…aaa… con raaaa…

Bích hét to như bể nhà, hai mắt trợn ngược nhìn lên trần nhà, hai đùi kẹp chặt đầu ông Lâm. Trong lồn nàng dâm thuỷ tuôn như mưa, ông Lâm liếm nuốt không kịp nên chảy ra khắp nhà

Phập… á ….Trong lúc Bích còn chưa kịp hoàn hồn vì cú xuất tinh vừa rồi thì ông Lâm bất ngờ đâm con cặc 15cm của ông lút cán trong lồn nàng, cơn cực khoái chưa qua, cơn cực khoái khác lại tới, Bích mắt láo trợn chỉ còn lòng trắng, mồm ngáp ngáp không rên ra tiếng, tay chân co giật như người động kinh. Lần đầu tiên trong đời nàng lên đỉnh hai lần liên tiếp, có lẽ cảm giác loạn luân đã khiến cho nàng dễ lên đỉnh hơn.

Ông Lâm ra hết sức nắc liên tu bất tận vào lồn con dâu, con cặc dài của ông rút ra rồi lại đâm phập lút cán vào lồn Bích đụng tận tử cung của nàng,
Cơn cực khoái qua đi, Bích chỉ biết nằm đó hưởng thụ từng cú nắc trời giáng của ông Lâm. Mỗi lần ông nắc vào lồn Bích lại ngáp lên một tiếng “ửm… ử…” từng cơ lồn trong Bích ra sức co bóp như muốn nuốt trọn thân cặc ông Lâm, tuy đẻ hai lần rồi nhưng lồn nàng vẫn cực kỳ bót.
Con sướng quá bố ơi, a…aa… cặc bố địt sướng quá….mạnh nữa lên bố ơi….

Giữa căn phòng ăn một cảnh vô cùng dâm dục đLâmg diễn ra, con dâu ngửa lồn cho bố chồng địt, bố chồng hùng hục địt vào lồn con dâu, tiếng nhóp nhép do dâm thuỷ chảy ra dính đầy háng hai người, tiếng bạch… bạch do cặc và lồn chạm vào nhau. Tất cả tạo nên một không khí vô cùng dâm dục.
A…a..a bố raaaa…Aa..á… con cũng ra bố ơi. Từng dòng tinh trùng chạy dọc thân cặc phụt thẳng vào tử cung Bích, len lỏi khắp mọi ngã của tử cung tràn ra ngoài âm hộ.

Từ khóa tìm kiếm:

  • phim con heo bố liếm lồn con
  • phim set nhat hd bu dep
  • liếm thịt
  • tai xex chau au
  • bố chồng liếm lồn
  • xem bo chong liem lon con dau
  • yamate shiori
  • phim hiep dam nhat
  • bochongliemloncondau
  • bo chong thit con dau